Tại sao bạn nên thuê luật sư tư vấn và bào chữa?

Tại sao bạn nên thuê luật sư tư vấn và bào chữa?

19 Tháng Mười Hai, 2018 Off By Luật sư Hàn Quốc

Khi bạn đang đối diện với nguy cơ bị buộc tội bởi các cơ quan tố tụng (cơ quan điều tra, viện kiểm sát, tòa án) điều đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến là thuê một luật sư uy tín, có kinh nghiệm tư vấn, tham gia bào chữa và tranh tụng trong các vụ án hình sự để giải quyết và gỡ bỏ ngay những rủi ro pháp lý.

Tại sao bạn nên thuê luật sư tư vấn và tham gia bào chữa các vụ án hình sự ?

Dù bạn là một người dân thường, một du học sinh, một nhân viên công ty, hay là một người cư trú bất hợp pháp… nhưng khi xảy ra các “sự kiện pháp lý” được quy định trong bộ luật hình sự thì bạn đều là đối tượng (bị can, bị cáo) bị điều tra, truy tố hoặc xét xử của cơ quan tiến hành tố tụng dựa trên nguyên tắc “Mọi người đềubình đẳng trước pháp luật”. Đối diện với nguy cơ bị buộc tội, bị phạt tù là một cảm giác không hề dễ chịu đối với mọi đối tượng từ quan chức, người có địa vị, người có tiền bạc, hay dân thường. Hai từ Luật sư có lẽ đều được mọi người trong xã hội nghĩ đến trong trường hợp này, vậy một luật sư tốt có thể giúp ích gì cho bạn ?

+ Luật sư sẽ giúp bạn ổn định về tâm lý, tương tưởng để đối diện với khó khăn trước mắt;

+ Lời khuyên của Luật sư về các bằng chứng, các sự kiện trong vụ án sẽ giúp bạn tìm ra con đường đi đúng đắn nhất để vượt qua khó khăn.

Do vậy, việc thuê luật sư là điều hết sức cần thiết nhằm đảm bảo sự khách quan, trung thực của hoạt động điều tra, truy tố, xét xử.

법무법인 법승. Law Firm Law Win
Tư vấn, tham gia bào chữa các vụ án hình sự

–       Tư vấn và giải đáp những chính sách pháp luật hình sự mới và quy định pháp luật hình sự căn bản.

–       Luật sư hình sự tham gia bào chữa, tranh tụng và bảo vệ quyền lợi của các bị can, bị cáo đối với các tội danh được quy định trong vụ án hình sự ở tất cả các giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử.

Bằng uy tín, kinh nghiệm – 법무법인 법승 luôn sẵn sàng tham gia và giải quyết mọi vụ việc pháp lý trong lĩnh vực hình sự nhằm bảo vệ sự thật khách quan, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của các bị can / bị cáo trong vụ án hình sự.

*** LIÊN HỆ

Điện thoại 02-782-9980 hoặc 010-7601-9984

Facebook Luật sư Hàn Quốc

Facebook Comments