Xin visa du lịch Trung Quốc từ Hàn

Xin visa du lịch Trung Quốc từ Hàn

1 Tháng Sáu, 2018 Off By admin

Hồ sơ cần thiết

  1. Hộ chiếu
  2. Form xin visa và ảnh
  3. Thẻ người nước ngoài và bản copy
  4. Bản copy của visa Trung Quốc trước đây nếu có
  5. Giấy tờ chứng minh cho hành trình
    1. Vé máy bay (có thể đặt qua các dịch vụ của hàn và huỷ sau)
    2. Đặt khách sạn (có thể đặt trên booking.com)
  6. Lịch trình chi tiết chuyến đi

Tất cả hồ sơ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung

Đối với sinh viên, cần thêm

  • Giấy xác nhận sinh viên
  • Giấy nghỉ phép hoặc nghỉ hè

Yêu cầu bằng tiếng Anh

Phí xét visa

 

Xin visa 1 lần

  • Bình thường 55,000 won (7 ngày lấy)
    • Nhận kết quả qua bưu điện 60,000 won
    • Nộp hồ sơ và nhận qua bưu điện 65,000 won
  • Cấp tốc 107,000 won (3 ngày lấy)
  • Hoả tốc 128,000 won (1 ngày lấy)

Địa điểm nộp

Có 2 địa điểm nộp visa

Seoul square

6th Floor, Seoul Square building,416 Hangang-daero,Jung-gu,Seoul,the Republic of Korea[Post code: 100-714]

Call:  1670-1888
Fax: 02-6260-8855
E-mail: [email protected]

Namsan square

3rd Floor, Namsan Square (formerly known as ‘Kukdong Bldg.’)

173, Toegyero, Joong-gu, Seoul, the Republic of Korea.

 

Facebook Comments